THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH “EM VUI TRUNG THU 2016”

THƯ CẢM ƠN

Chương trình “Em Vui Trung Thu Năm 2016″
Giáo Điểm Truyền Giáo Chũ, GX Tiên Nha, Giáo Hạt Bắc Giang, Giáo Phận Bắc Ninh

Kính gửi: Quý vị Ân nhân và các Anh Chị Em trong và ngoài CLB
Lời đầu tiên, chúng con xin gửi đến Quý vị Ân Nhân và các Anh Chị Em lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Ngày 10, 11/09/2016 CLB Cựu Sinh viên Công Giáo đã tổ chức chương trình “ Em Vui Trung Thu” cùng các em Giáo Điểm Truyền Giáo Chũ, GX Tiên Nha, Giáo Hạt Bắc Giang, Giáo Phận Bắc Ninh. Trong quá trình tổ chức chúng con đã nhận được sự ủng hộ thật nhiều của Quý Cha, Quý vị Ân nhân xa gần và các Anh Chị Em trong, ngoài CLB cũng như Giáo dân tại GX Tiên Nha để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
Thay mặt CLB Cựu SVCG và các em thiếu nhi, chúng con xin gửi lời cảm ơn đến quý Ân nhân, các Anh Chị Em đã chung tay để CLB mang đến cho các em một cái tết Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa và tràn đầy yêu thương. Cảm ơn Quý Cha, Quý Ban Hành Giáo, các Hội Đoàn GX Tiên Nha đã cộng tác với CLB trong suốt chương trình.
Quý Cha GX Tiên Nha và toàn thể bà con cũng xin gửi lời tri ân tới Quý vị Ân nhân và các Anh Chị Em và hi vọng sẽ có nhiều dịp khác nữa để sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn. Với những tình cảm và sự tin tưởng của Quý Ân Nhân và để không phụ lòng mong mỏi đó, CLB sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa trong các sự kiện sau này để yêu thương được nối dài.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria và Thánh Quan thầy Gioan Phaolo II ban muôn hồng ân xuống trên Quí vị và các bạn. Chúc Quý ân nhân và ACE luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thái Hà, ngày 15 tháng 09 năm 2016
T/M CLB Cựu Sinh Viên Công giáo

                                                                                                                                 Trưởng Ban Điều hành
Giuse Phạm Văn Chiến

ung-ho