THÁNH LỄ THÁNG 12

CÂU LẠC BỘ CỰU SINH VIÊN CÔNG GIÁO
Kết nối – Yêu Thương – Phục vụ

THÁNH LỄ THÁNG 12/2018

Anh chị em thân mến!

Ngày Chúa nhật 16/12 vừa qua, anh chị em trong CLB Cựu sinh viên Công giáo cùng quy tụ bên nhau tại nhà nguyện tầng 4 dòng Chúa Cứu Thế ở nhà thờ Thái Hà để tham dự Thánh lễ thường niên của CLB.
Mỗi tháng 1 lần, chúng ta cùng nhau quy tụ tại đây, dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã giữ gìn, nâng đỡ và đổ xuống muôn vàn hồng ân trên CLB cũng như các thành viên. Bên cạnh đó, cũng không quên cầu nguyện cho chuyến đi thiện nguyện sắp tới của CLB – chương trình “Giáng sinh vùng cao” được tổ chức tại Phiêng Cằm – Sơn La sẽ diễn ra tốt đẹp.

Cha linh hướng Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chủ tế Thánh lễ và chia sẻ cùng anh chị em CLB trong nhà nguyện bé nhỏ và ấm áp tình huynh đệ. Không khí hân hoan đón mừng ngày Chúa Giáng sinh và niềm lạc quan về tương lai và dự định sắp tới của CLB.

Tuy nhiên, “không bữa tiệc nào là không tàn”. CLB đón nhận một tin buồn đó là Người cha, người thầy, người dẫn dắt CLB trong suốt những năm qua – Cha Linh hướng Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ không thể đồng hành cùng CLB trong thời gian sắp tới do công việc mục vụ của Ngài.

Xin anh chị em cầu nguyện cho Cha luôn tràn đầy hồng ân của Chúa, xin cho Ngài sức khỏe để có thể thi hành sứ mạng mà Chúa trao phó.