Mừng Kính Thánh Quan Thầy Gioan Phaolo II

MỪNG LỄ SINH NHẬT CÂU LẠC BỘ TRÒN 5 TUỔI 23/10/2017
Để ước muốn có một ngôi nhà chung của các anh chị cựu sinh viên công giáo trở thành hiện thực, ngày 22/10/2012 Câu Lạc Bộ Cựu Sinh Viên Công Giáo được thành lập dưới sự dìu dắt và linh hướng của cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong.
      Và ngay từ ngày đầu thành lập, với mục đich hoạt động Kết Nối – Yêu Thương – Phục Vụ, các anh chị tiên khởi đã chọn Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolo II làm bổn mạng.
      Trải qua 5 năm hình thành phát triển câu lạc bộ đã đạt được biết bao thành tựu to lớn. CLB trở thành ngôi nhà chung của biết bao thế hệ, nơi nối kết tình anh em, bạn bè, ở nơi đây đã chắp cánh tình yêu cho các bạn trẻ cựu sinh viên công giáo, cũng là nơi bắt đầu hình thành của gần 30 gia đình công giáo tính tới thời điểm hiện tại.
      Để tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh quan thầy Gioan Phaolo II đã ban muôn ơn lành cho toàn thể anh chị em trong Câu lạc bộ, và để ghi dấu ân mốc lịch sử trọng đại này chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể anh chị em trong và ngoài CLB tham dự thánh lễ tạ ơn vào dịp mừng kính quan thầy Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II
CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ:
ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Tại nhà thờ Thái Hà – Hà Nội
THỜI GIAN: Ngày 23/10/2017
+ 17h00: Đón tiếp và ghi danh
+ 18h00: Toàn thể anh em CLB cùng cộng đoàn rước đoàn lễ nghi
+ 18h30: Thánh lễ trọng thể
+ 20h00: Tiệc buffet tại đền Gierado và LIÊN HOAN VĂN NGHỆ
Đây cũng là dịp để các anh chị em quy tụ, chia sẻ, kết nối để xây dựng CLB phát triển mạnh hơn nữa!
Vậy trân trọng kinh mời quý cha, quý tu sỹ nam nữ cùng toàn thể các anh chị đã từng tham gia câu lạc bộ, các anh chị em hiện đang tham gia sinh hoạt, các anh chị em đang có ý định tham gia CLB tới tham dự. ĐẶC BIỆT là các gia đình trẻ đã đã nên duyên từ Câu Lạc Bộ!
Sự hiện diện của quý vị là niềm động viên tinh thần rất lớn cho Câu Lạc Bộ!
Đăng ký tham dự tiệc liên hoan với Hang Tran – 0971403080

Sua 1