Lời Cảm ơn

CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI

      Vậy là chuyến đi “VUI TẾT THIẾU NHI – HÃY ĐỂ TRẺ EM ĐẾN VỚI THẦY” tại Giáo xứ Xuân Dương, Xã Xuân Lộc, Thanh Thuỷ, Phú Thọ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong 2 ngày 27 và 28/05 vừa qua. Thay mặt BTC em xin gửi danh sách Ủng hộ và danh sách thu chi ủng hộ trong chuyến đi.

      Ngoài ra, thay mặt BTC em xin gửi lời cám ơn tới quý vị Ân nhân, Các ACE trong và ngoài CLB đã ủng hộ vật chất cũng như tinh thần để mang đến cho các em những nụ cười, những phần quà và những trải nghiệm mới đầy ý nghĩa. Hi vọng rằng cánh tay của CLB sẽ được nối dài hơn nữa.

      Cảm ơn tất cả ACE trong và ngoài CLB đã đồng hành cùng CLB tham gia trong chuyến đi để chương trình thành công tốt đẹp. Đặc biệt, BTC cũng xin gửi lời cám ơn đến đội Tập văn nghệ do ms Hang Tran dàn dựng. Cảm ơn ACE đã hi sinh rất nhiều thời gian để tập luyện và có thành quả là những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Hy vọng rằng ACE sẽ đồng hành cùng CLB trong nhiều chương trình tiếp theo.

      Về số tiền dư trong chuyến ủng hộ. CLB sẽ gửi đến các em tại Mái Ấm Thiên Ân (Thạch Thất – Hà Nội) nơi mà các sơ đang nuôi nấng gần chục em mồ côi, bệnh tật: 3.000.000 VNĐ. Tối 01.06 đại diện 1 số ACE sẽ về trao tiền và vui tết thiếu nhi cùng các em. Số tiền còn lại sẽ được bổ sung vào quỹ Bác ái để phục vụ cho những chương trình Bác Ái tiếp theo của CLB.

Thái Hà, ngày 01 tháng 06 năm 2017
T/M Câu Lạc Bộ Cựu Sinh Viên Công Giáo
Thủ quỹ
Anna Tạ Thị Tuyến.1 2 3 4 5