CHƯƠNG TRÌNH ” BÁT CƠM CHAY” TẠI NHÀ TÌNH THƯƠNG THIÊN ÂN

Chiều ngày 23/04 vừa qua, đại diện CLB Cựu SVCG một số ACE trong nhóm đã đến NHÀ TÌNH THƯƠNG THIÊN ÂN thuộc giáo xứ Phú Hữu, giáo phận Hưng Hóa (xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, tp Hà Nội) để trực tiếp trao gửi số tiền: 6.500.000 VNĐ + phần quà trị giá 300.000 VNĐ ( bánh kẹo, sữa, thạch…). Tại đây, ACE chúng tôi đã được gặp quý Sơ Tu hội và 9 em bé đang được nuôi nấng ở mái ấm, Có một số em là mẹ đơn thân bỏ rơi, có em thì vì hoàn cảnh gia đình nghèo và có anh trai cũng bị khuyết tật bẩm sinh mồ côi…. Các em đủ các độ tuổi khác nhau và em bé nhất đã được gần 6 tháng. Các em là những đứa trẻ rất đáng thương và thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe: ốm đau, bệnh tật… và đặc biệt các em thiếu thốn tình cảm.

_MG_8441

Thay mặt CLB Cựu SVCG và các em tại Nhà Tình Thương THIÊN ÂN chúng con xin gửi lời cảm ơn đến quý Ân nhân, các Anh Chị Em đã chung tay để CLB mang đến cho các em số tiền đó để các em có thể có những chiếc bỉm, những hộp sữa, những bộ quần áo mới…

_MG_8415

Hi vọng sẽ có nhiều dịp khác nữa để sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn. Với những tình cảm và sự tin tưởng của Quý Ân Nhân và để không phụ lòng mong mỏi đó, CLB sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa trong những lần tới để yêu thương được nối dài. Dự kiến thời gian tới ACE CLB Cựu SVCG cũng sẽ quay lại đây. Vậy ACE ai ủng hộ tiếp thì BĐH sẽ vẫn nhận ah.

Liên hệ ủng hộ: Anna Tạ Thị Tuyến: 01649.632.979
Hoặc ACE có thể chuyển khoản theo tài khoản: 0451000291590
Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Thành Công.
Chủ TK: Tạ Thị Tuyến.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria và Thánh Quan thầy Gioan Phaolo II ban muôn hồng ân xuống trên Quí vị và các bạn. Chúc Quý ân nhân và ACE luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

T.M BAN THƯ KÝ
Anna. Tạ Thị Tuyến

_MG_8462